USAMS - Make Your Sense

usams-make-your-sense

USAMS - Make Your Sense

Kết quả hình ảnh cho usams logo

Công ty TNHH thương mại Usams (Usams Trading Co., Ltd. - USAMS) là một trong những công ty sản xuất thiết bị và phụ kiện kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Sứ mệnh chính của USAMS là nâng cao chất lượng cuộc sống số của khách hàng.

Với cơ sở dựa trên những ý tưởng thiết kế sáng tạo, các nghiên cứu sản phẩm rõ ràng và sức phát triển mạnh mẽ, USAMS đã và đang sản xuất rất nhiều các sản phẩm, phụ kiện kỹ thuật số tuyệt vời, đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng.

kinh-3d-usam-thuc-te-ao-us-zb002

Sản phẩm kính 3D thực tế ảo của USAMS

Để có được thị trường rộng lớn đồng thời trở thành nền tảng của sự tin tưởng rộng rãi và được đông đảo mọi người tin dùng, USAMS luôn cam kết “khách hàng là thượng đế”. Qua nhiều năm hoạt động, đội ngũ tiếp thị của công ty không ngừng học hỏi, phát triển bản thân để luôn có được sự hài lòng tốt nhất từ khách hàng và luôn sẵn sàng cho bất kì các thử thách, khó khăn yêu cầu từ những thượng đế.   

Kết quả hình ảnh cho marketing staff

Đội ngũ Marketing tài năng

Bản thân USAMS luôn tiếp tục nghiên cứu, phát triển nhằm nâng cao thiết kế, chất lượng của sản phẩm, tiến hành sản xuất dài hạn với tiêu chuẩn cao nhất của ngành điện tử, đồng thời kiểm soát chất lượng sản phẩm ở mức nghiêm ngặt nhất, xây dựng đội tiếp thị có sức cạnh tranh nhất cùng hệ thống tiếp thị hoàn chỉnh để tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cho đến nay USAMS đã xây dựng được rất nhiều điểm phân phối dịch vụ trên khắp Trung Quốc và các nước khác trên thế giới. Vì lí do đó, USAMS có thể cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh bất cứ lúc nào cho mọi khách hàng mong muốn những sản phẩm, phụ kiện chất lượng cao ở khắp mọi nơi.

USAMS có mặt ở mọi nơi

Công ty TNHH Công nghệ Song Tín tự hào khi trở thành nhà phân phối chính thức của USAMS tại Việt Nam. Đến với Song Tín, bạn sẽ tìm được các sản phẩm tốt nhất của USAMS với mức giá vô cùng phải chăng cùng các chính sách hậu mãi, khuyến mãi, bảo hành hấp dẫn. Song Tín cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

songtin

Tags
Thương hiệu Newmen Newmen - nhà sản xuất chuyên nghiệp các dòng sản phẩm ngoại vi cho máy tính như: chuột, bàn phím, USB, v.v...
Xem chi tiết...
Xiaomi
Xem chi tiết...
ADATA - Thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị ghi nhớ
Xem chi tiết...
REMAX
Xem chi tiết...
PQi - Công ty hàng đầu về linh, phụ kiện dành cho điện thoại và máy tính
Xem chi tiết...
Pisen - Quán quân nguồn di động
Xem chi tiết...
Thương Hiệu Phụ Kiện Hàng Đầu Hồng Kông - HOCO http://www.hocotech.com/our_company/
Xem chi tiết...
Gọi điện Nhắn tin
loading Đang xử lý...
> < X
Hỗ trợ trực tuyến
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn! Xin để lại lời nhắn! chúng tôi sẽ phản hồi ngay sau khi nhận được tin nhắn của bạn Bắt Đầu Chat
Công Nghệ Song Tín